Tin Nhắn Thương Hiệu SMSBranch Name


Giới thiệu dịch vụ:

SMS BRANDNAME (tin nhắn thương hiệu) là dịch vụ hỗ trợ khách hàng thực hiện các hoạt động tiếp thị, quảng cáo thông qua tin nhắn SMS. Khách hàng (đa phần là Doanh nghiệp) có thể chủ động cung cấp những thông tin có ích về dịch vụ, sản phẩm do mình kinh doanh đến đối tác, đến người tiêu dùng thông qua tin nhắn SMS như: Thông tin chương trình khuyến mại sản phẩm; Thông tin giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới; Thông tin các chương trình bình chọn, trúng thưởng…

Lợi ích dịch vụ:

- SMS BrandName là một hình thức quảng cáo ít tốn kém tuy nhiên vẫn mang lại hiệu quả truyền thông cao khi thông tin của doanh nghiệp được tiếp cận trực tiếp với khách hàng qua tin nhắn SMS.
- Là công cụ tiếp thị ưu việt khác biệt hơn các loại hình quảng cáo khác vì khách hàng có thể tương tác lại với doanh nghiệp dễ dàng bằng cách phản hồi lại tin nhắn, doanh nghiệp sẽ nhận được ngay những phản ứng từ phía khách hàng để có sự điều chỉnh phù hợp trong kinh doanh.
- Doanh nghiệp có thể chủ động sàng lọc, phân loại được đối tượng nhận quảng cáo trên nhiều tiêu chí như: vùng/ miền, giới tính, thu nhập… để truyền thông đúng đối tượng, nâng cao hiệu quả bán hàng.
Ưu điểm vượt trội...

Dịch vụ cung cấp website nhắn tin nhiều tiện ích để bạn dễ dàng thực hiện.

Nếu bạn có sẵn ứng dụng phần mềm dịch vụ sẽ kết nối web service hoặc SMPP.

Dịch vụ hỗ trợ gửi tin nhắn đến các mạng:

Tiết kiệm hiệu quả

Với Tin nhắn thương hiệu, Doanh nghiệp không tốn kém các chi phí thiết kế, in ấn phẩm, nguồn nhân lực, đi lại... Chỉ cần ở tại công ty và thao tác trực tiếp gửi tin nhắn quảng cáo từ chính tên thương hiệu của mình đến tất cả đối tượng Khách hàng tiềm năng, với 4 tiêu chí để lựa chọn như:

- Chọn theo độ tuổi, giới tính.
- Chọn theo khu vực địa lý.
- Chọn theo mức tiêu dùng của đối tượng.
- Chọn theo nhu cầu, sở thích của đối tượng.
Đặc biệt, nguồn dữ liệu Khách hàng tiềm năng này sẽ được cung cấp miễn phí, Khách hàng không phải đắn đo, lo lắng khi không tìm được nguồn data, hoặc phải tốn một khoản chi phí để có được data này.

Dịch vụ SMS Brandname giúp doanh nghiệp truyền thông tới người cần nhận thông tin nhanh nhất.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TIN NHẮN THƯƠNG HIỆU


1. Dịch vụ tin nhắn quảng cáo - AMS
Là dịch vụ sử dụng tin nhắn thương hiệu (SMS Brandname) để gửi tin nhắn văn bản đến các thuê bao di động, nhằm mục đích quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ mà Khách hàng cần.Dịch vụ tin nhắn thương hiệu quảng cáo theo địa điểm (LBS):(Các mức giá trên đã bao gồm VAT)
QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ TIN NHẮN THƯƠNG HIỆU VIETTEL:
1. Hai bên thực hiện ký hợp đồng dịch vụ Sms brandname
​ 2. Đối tác thực hiện đặt hàng dịch vụ Sms brand name và thanh toán giá trị đơn đặt hàng
​3. Viettel Telecom sẽ cung cấp cho đối tác tài khoản truy nhập hệ thống dịch vụ Smsbrandname để sử dụng dịch vụ.

2. DỊCH VỤ BULKSMS

Là dịch vụ cho phép Doanh nghiệp sử dụng tên thương hiệu thay cho số điện thoại cá nhân để nhắn tin truyền thông nội bộ trong Doanh nghiệp. Giúp Doanh nghiệp truyền thông thông tin nhanh chóng đến từng nhân viên mà không phải lo tin nhắn không thành công. Nhân viên sẽ nhận được tin nhắn tên thương hiệu của chính Công ty mình đang làm, tránh nhầm lẫn thông tin.
– Một số lưu ý: Đơn giá tính theo đồng/sms, Giá đã bao gồm 10% VAT
3. Phí khai báo, duy trì tên thương hiệu (Brand name) (đã bao gồm 10% VAT):

– Phí khai báo: 50.000đ/brandname/từng nhà mạng

– Phí duy trì: 50.000đ/brandname/tháng/từng nhà mạng

– Áp dụng trên các nhà mạng Viettel/Mobifone/Vinaphone/Vietnammobile

– Dịch vụ hiện đang cung cấp cho nội mạng và ngoại mạng Viettel

– Danh sách thuê bao nhận tin nhắn có thể do Doanh nghiệp upload lên hệ thống hoặc Viettel hỗ trợ gửi tin nhắn tới tập thuê bao có tiêu chí theo yêu cầu của Doanh nghiệp.

– Tin nhắn quảng cáo được tính là 160 ký tự/SMS (không kể nội dung đầu và nội dung cuối bắt buộc theo Quy định của Bộ TTTT), bắt đầu từ ký tự 161 sẽ tính sang SMS thứ 2.

– Tổng số ký tự trong thông điệp truyền thông không được vượt quá 444 ký tự